Gói combo supernet1 Viettel miễn phí 2 thiết bị phát wifi

Gói Combo Supernet1 là một trong những gói cước Home Wifi Viettel với công nghệ Mesh wifi xuyên tường cực mạnh. Combo supernet1 có tốc độ truy cập mạng internet lên tới 100Mbps, hệ thống cáp quang cực kỳ ổn định đáp ứng được mọi nhu cầu sử dụng của khách hàng. Khi đăng ký lắp đặt quý khách hàng sẽ được Viettel cung cấp 1 Modem 4 cổng, 1 thiết bị Mesh wifi và đầu Box truyền hình thông minh xem hơn 150 kênh đặc sắc.

gói combo supernet1 viettel

Gói combo supernet1 Viettel

 • Homewifi của Viettel là bộ thiết bị khuếch đại tín hiệu wifi, được kết nối với nhau một cách thống nhất và có khả năng phủ sóng wifi đến toàn bộ căn nhà, địa điểm có diện tích lớn.
 • Với thiết bị này, bạn sẽ khắc phục được những vấn đề của Wifi truyền thống (không phủ sóng đều, nhiễu sóng do vật cản,khả năng chịu tải không lớn,…) và có kết nối internet thông suốt ,không giật lag.
 • Bộ thiết bị Homewifi gồm 2 đến 3 thiết bị, mỗi thiết bị là 1 điểm phát sóng trong mạng lưới wifi rất phù hợp cho các căn nhà có nhiều tầng hoặc nhiều phòng.
 • Gói Combo Supernet1 là gói cước cáp quang của Viettel kèm giải pháp Home Wifi sử dụng công nghệ WiFi Mesh Viettel xuyên tường cực mạnh. Khi đăng ký lắp đặt khách hàng được trang bị 1 Modem wifi, đầu Box HĐ thông minh kèm thêm 1 thiết bị Home Wifi đảm bảo hệ thống wifi phủ khắp nhà.
 • Gói cước Combo SuperNet 1 có tốc độ 100Mbps/1s với giá cước là 279.000đ/tháng.
 • Đóng 6 tháng: miễn phí lắp đặt + tặng 1 tháng
 • Đóng 12 tháng: miễn phí lắp đặt + tặng 3 tháng.

  Xin cảm ơn Quý Khách đã sử dụng dịch vụ của Viettel. Cùng với việc nâng cao chất lượng tốc độ truy cập internet để phục vụ khách hàng tốt hơn nữa, Viettel cung cấp cho bạn nhiều gói sản phẩm phù hợp với nhu cầu của từng khách hàng. Đăng ký dịch vụ liên hệ: 0977.514.555

  Đăng ký trực tuyến bằng cách điền thông tin theo mẫu:

   Các gói cước nổi bật:

   Trả lời

   5